Pigsa/Boils

Mga momshie may pigsa po ako. Pang tatlong pigsa ko na po ito sa 1st trimester ng aking pagbubuntis. Worried lang po ako kung may masamang epekto po ba Yun sa Baby ko? Friday pa po kasi follow up ko sa Center . 10weeks and 2days na po akong preggy and Araw araw Naman po ako naliligo. Ngayon lang din po ako naka experience na magkaroon ng pigsa po.

1 Reply

ang pigsa kasi nauulit po yan hanggat di napapatay yung mikrobyo. gumagawa po yan ng tunnel sa ilalim.. ask ypur OB po para sa safe na antibiotic po for preggy. at palakas din ng immune system.

Related Articles