preggy uLit?

mga momshie.. its ok Lang po ba kung maghingi po ako konting advice?? ganito po kasi.. may baby po ako mag 7months napo tapos nagPT ako kasi dipa ko dinadatnan mahigit 1month na and then ayon POSITIVE .. ngaun parang nshoshok pako diko aLam gagawin ko parang feeling ko di pa po ko ready uLit magkababy.. ? .. paheLp po any advice naman po.. tia

19 Replies

Congrats, another blessings po yan

Congrats sis, blessings po yan

go lng momy,, its a blessing,,

Congrats po, God bless

..congrats po...after 1week na nanganak aq binigyan agad aq ng ob q ng pills para di agad mabuntis...

Congrats...okie n yan sis para isang hirap na d ka naman ata maselan magbuntis..

Kaya niyo po yan. Di madali pero atleast, tama.😊

🙏🙏

Tuloy lang mommy.