#24weekspreggy #frstymMom

Hi mga momshie Normal lang ba yung paninigas at pag sakit ng tiyan na parang nadudumi kahit hndi mga ilang minuto dn na ganun madalas ko na experience kagaya ngayon naramdaman ko nanaman 🥺 nag woworry ako baka kung ano nato, or may mga na search ako sign dw ng labor un e. 24weeks plng tiyan ko 🥺 Salamat sa sagot

1 Reply

mas mainam mami kung magpapacheck up ka na po. para maresetshan kayo ng ng pampakapit at para sa paghilab..