RESIGNATION

Hi mga momshie May nakapag try naba sainyo dto na hntyin muna ung mat benefits release sa Company saka nag resign? Naka leave ako ngayon since maselan ako mag buntis kaya pinayuhan ako na mag leave ng maaga ng ob ko ng 3months actually sinabihan ako na mag leavehanggang sa managanak na sbi ko 3months lng and pumayag siya and sa MAY 6 na ang balik ko sa work pero wala pa dn pag babago sa katawan ko still maselan pa dn kaya balak ko sana pasukan ko nlng ng hanggang MAY 15 Then after that mag resign na since MAY 15 Na dn release ko sa Matben ko sa company possible kaya na di ako payagan mag resign?? 🥺 Thank you po sa sagot #firsttimemom

2 Replies

I don't see a reason for them not to allow you to resign. If you think that you really have to let go of the job for the sake of your health, go for it.

1y ago

thank you po sorry first time po kc wala ppong alam sa mga gantong process