May naririnig din po ba kayo sa loob Ng tyan nyo na parang kumukulo?

Hi mga momshie na kakaexpirience di po ba kayo Ng pag kulo Ng tyan Kase na cucurious po ako kung saakin o Kay baby Yun 28 weeks pregnant po ako now ano po kaya ibig sabihin nun?

May naririnig din po ba kayo sa loob Ng tyan nyo na parang kumukulo?
3 Replies

minsan din naririnig ko tyan ko, lalo pag nasobrahan ako ng kain ng manggang hilaw sa gabi (tapos mag💩💩💩 na din ako kagad) pero nawawala din naman and ok naman pakiramdam ko after maka💩

Sa doppler niyo po ba narinig or ultrasound?

5mo ago

Baka tyan mo lang yun mommy kapag ganun na kumukulo

...si baby po yun hiccups.