Mga momshie, mag 1 month pa lang baby ko this coming june 28, last week tinaasan ng biyenan ko yung

Mga momshie, mag 1 month pa lang baby ko this coming june 28, last week tinaasan ng biyenan ko yung oz ng milk nya, from 2oz to 30z, ok lng ba yun para sa newborn? Tnx sa sasagot

1 Reply

yes, ok lang kung kaya ni baby if breastmilk. if formula, sundin nio ang feeding table pero adjust kung hindi pa kaya ni baby. kung may indication na tinatanggal nia ang bibig nia from feeding dahil busog na, naglulungad or sumusuka dahil overfeeding, pwede niong ibalik muna sa 2oz.

1y ago

after feeding, laging i-burp si baby. normal lang maglungad si baby habang pinapa-burp. pero kapag lumabas na sa ilong, maaaring na-over feed si baby. balik nio muna sa 2oz. formula na ba si baby? padede nio si baby ng 2oz every 2hrs. si MIL ko ang nag-aalaga sa baby namin dahil nasa work kami. pero sinusunod nia ang sinasabi namin tungkol sa baby namin. wait for atleast 30min bago ihiga si baby. kapag nagpapadede ng nakahiga, elevate ang upper half body ni baby para iwas reflux or balik ng milk sa lalamunan/bibig.