Baby bump❤

Hi mga momshie mababa na po ba ang tummy ko 37weeks and1 day☺

Baby bump❤
2 Replies

medyo po. lakad lakas ka na mi para madali ka na Lang manganak. pag manganganak ka na orasan mo min Yung sakit. pag 2-3minutes na Lang pagitan Ng sakit manganganak ka na nun. pero pag matagal pa Ang pagitan Ng sakit di pa Yun. Basta 2-3minutes lang mi Ang sakit ibig sabihin manganganak ka na nun. tapos pag NASA hospital ka na sabayan mo pakonti konti Ng ire pag sumakit. wag mo biglain Ng ire mi baka pumutok panubigan mo eh ☺️

8mo ago

thankyou po madalas na din parang may tumotusok sa pwerta ko

Ang taas pa