Mga momshie ilang weeks po kaya Pwede mag pagupit at pakulay nang hair after manganak po?

2 Replies

Pwede naman na po anytime. Basta make sure lang na after mo po mag pa gupit and magpakulay ilayo or iwasan lang po na madikit kay baby yung buhok since masama yung chemicals saknila

2y ago

Yes okay lang po. As long as di naman tumatama ng tumatama kay baby yung buhok mo.

Pwede naman anytime lalo na kung dka bf