28weeks preggy (57kilos)

Mga momshie, ilan kilo kayo nung 28weeks? Super laki na kaya ni baby sa loob ng tummy ko? pinag dadiet kasi ako pero di ko alam kung pano pigilan cravings ko huhu

29 Replies

me 13 weeks at 57 kgs. sobra bigat ko n? maliit plng si baby.. pero sabi ni ob ok lng nmn daw timbang ko...

ako po 29 weeks 70kgs ..bfore ako mabuntis 59kgs ako.. wala naman nabanggit un ob ko abt sa weight ko

60 kilos di pa po ako buntis non 😅😅😅 peo ngayun diko pa po alam haha im 14 weeks 2days po

24 weeks 56.5 kilos here.. ngdadiet n din ako..no rice s gabi morning lang tska fruits.

ako 28weeks pero 49kilo lang ako ang liit nga daw ng tyan ko pero malakas naman ako kumain

38weeks 54.4 lng ako. Diet po konti para di mahirpan ilabas si baby

75kg 20 weeks ngayon 23 weeks na ewn kung ilng kilo na aq 🤣

Mahirap magluwal ng bata kapag sobrang laki yung iba na cCS.

aq 72 .. 26weeks. wala nmn snbi doctor ko mgdiet😊😅

ako po 27 weeks pero yung weight ko nasa 67kls...