Baby Girl

Mga momshie favor nman, suggest nman ng name for a baby girl. Thank you?

30 Replies

Adrianna

5y ago

Hi po mommy, pavisit naman po ng profile ko at palike ng latest uploaded photo ko. Thankyou.

Alisha

Aleine

Amara briella

5y ago

Hi po mommy, pavisit naman po ng profile ko at palike ng latest uploaded photo ko. Thankyou.

Anika

Kimmy

Hope

yuki

Alisson

5y ago

Hi po mommy, pavisit naman po ng profile ko at palike ng latest uploaded photo ko. Thankyou.

Avery.

5y ago

Hi po mommy, pavisit naman po ng profile ko at palike ng latest uploaded photo ko. Thankyou.