JOLIBEE PARTY OR PRIVATE RESORT

Hi mga momshie.. May experience na po ba kayo nung nag 1st bday c lo nyo.. May budget naman kmi. Naguguluhan lng din kc ko kung ano mas ok. Gusto ko sana jolibee party nlng since mga bata naman din mag eenjoy. Sabi kc nila mg private resort nlng para mas ok matagal at mkpg swming pa daw. Ano po kaya maganda?? #firstmamy

1 Reply

sa 1st born ko, jollibee ang 1st birthday party (binyag na sia at 6months). madali, pupunta na lang sa venue. uuwi, walang aasikasuhin. sa 2nd born ko, private resort dahil sabay ang binyag and 1st birthday. since binyag, nagpacatering kami. kumuha kami ng party organizer dahil gusto naming may program pa rin and para hindi kami masiadong magasikaso, pupunta kami dun, ayos na. so with event styling, host and games din dahil 1st birthday at kids party. parehong ok dahil parehong nag enjoy ang mga bata. mas mahal ang private resort kesa jollibee. at nag asikaso pa kami ng merienda sa hapon sa private resort kasi lunch lang ang sa catering.

1y ago

Thank you po 😊😊