BREAST MILK

Hello mga momshie, May chance pa po bang bumalik ang breast milk kapag humina ito? 2months palang baby ko nung una sobrang lakas ng gatas ko then nung nag pills ako humina, hindi ko po kasi alam na nakaka tuyo po pala ng gatas ang pills pero naka 1 week lang po ako sa pag take ng pills nag stop na ako kasi di hiyang sakin then diko na po tinuloy pag inom. May chance pa po ba na bumalik milk ko? First time mom rin po kasi ako and walang matanda na nagabay sakin. Sana may makapansin po. Salamat #firstimeMomhere

1 Reply

Oo Mi basta ipa latch mo. Tapos uminom ka palagi Milo tsaka may sabaw na ulam. Anong pills ba ininom mo? May pills naman na pwede sa nagpapadede e.