8week pregnant

Mga momshie ask lng po normal lng po ba na tumitibok-tibok ang tyan ko ? Mag 8weeks preggy na ako at first time mom Ask ko lng din. Normal lng ba na Matakaw ka yung tipong lagi kng Gutom ilang Oras LaNg lumipas gutom ka nanamn.?!

5 Replies

8weeks preggy dn po, at naffeel ko dn po minsan tumitibok tyan ko lalo pag nkahiga

4mo ago

ganyan na ganyan din po yung saken mhie 🥰

Mamsh, nakakafeel din kayo ng mild cramps sa puson at lower abdomen?

normal po ako din ganyan may heartbeat na si baby at 6weeks

4mo ago

pag ba tumitibok-tibok tyan mo means may heartbeat na po ba si baby?

yes. 😊❤️

yes momshieee😊

4mo ago

malalaman na po ba nila nun kung ilan weeks na po ba?

Related Articles