Difficult in feeding bottle

Mga momshie ask lang Po...nag mix feeding kasi ako. Ukie. Naman Siya for 2 months ...tapos ngayon ayaw na Ni baby dumede SA bottle.nahihirapan ako kasi nabalik na ako SA work next month...mas gusto lang niya ngayon Ang breastfeed...ayaw talaga Dumedi kilala niya pag bote ang nilalagay ko SA mouth nia.pahelp naman Po....thanku. #sharing mom experiens

7 Replies

Kaka-3 months lang ni LO ko. Naging problem ko din yan and ngayon nagawan ko na ng paraan. Ang ginagawa ko is pag morning, formula fed na siya tas pampatulog sa gabi na lang yung breastfeeding. Sakto din kasi na kumonti na supply ko kaya pag gabi naiipon tas super busog na siya sa gatas ko then nakakatulog agad. Sa una di niya tatanggapin sa morning yung bottle pero ang ginawa kong technique is hinihintay ko muna yung mga signals na gutom na gutom na siya, pag sinusubo na nya kamay niya or pag yung iritable na yung iyak saka ko sasalpakan ng bote. No choice siya dededein niya hanggang sa naging routine na namin basta pag nagformula feeding na dapat every 2hrs and dapat yung max na oz na kaya niya sa isang feeding para diretso tulog and para di na niya hanapin yung breast mo mommy. Tapos make sure lang lagi ipapaburp and then buhatin ng kaunti lakad lakad bago ihiga ulit.

Mix feed too.Ganyan din ngayon ang 2 months old ko. Minsan ayaw nya dumede sa bottle mas gusto breastfeed. Ang ginagawa ko, kapag antok na sya at alam kong time na para sa milk nya, bottle ang isusubo ko sa bibig nya. So far, nadede naman sya. Kaso kapag gising sya ayaw nya minsan sa bote.

Hi, I also experienced the same pero now okay na, sanay na si baby sa bottle sa morning then breastfeed sa gabi. Basta pagkagising nya di ko na sya ibreastfeed, sa bottle na until 6pm. Also tried different bottles pero sa pigeon sya naging okay. ☺️

relate much.. 2 months baby ko minsan ayaw nya magdede sa bottle minsa napapa isip ako magchange ng gatas baka ayaw na nya.. gusto kasi nya magbreastfeed..

5mo ago

uo sis...2 months si baby ngayon..nag worry na kasi ako kasi kahit milk ko ilagay SA bote ayaw Nia padin...eh back to work na ako next month huh

uo sis...huh..tulog lang as in tulog lang d xah nag lalatch...kaya tumutulo lang gatas SA bibig.huh...

relate same experience 😢

anu Po milk niya momshie?