Pwede ba sumama ang baby sa sementeryo para makipaglibing, kahit wala pang binyag?.

Mga momshie ask lang po bukas na po kasi libing ng tatay ng asawa ko, nag dadalawang isip po kasi ako kasi wala pa pong binyag yung anak ko 5months na po sya, pwede po kayang makipag libing ang anak ko kahit wala pang binyag? sabi naman po dito pwede naman daw po, lolo naman po ng anak ko ang namatay, maka pamahiin po kasi ako hehe.

1 Reply

Kayo na lang po makakasagot nyan, lalo na at makapamahiin po pala kayo. Gawin nyo po kung ano maginhawa para sa inyo.