About duadate

Hello mga momshie ask lang Anu ba dapat sundin na duadate Yung last LMP ba or sa ultrasound? Sabi Kasi Ng OB ko I'm 37 weeks na sa LMP ko nasakit sakit narin Yung tiyan ko .pero Ang duadate ko sa ultrasound ay march 14 pa .#pleasehelp #advicepls

1 Reply

Ang due date po sa ultrasound ay yung ika-40weeks po ninyo. Kung regular ang mens po ninyo, LMP ang sinusundan na due date. Kung sinabi po ni OB na 37weeks na po kayo, anytime now ay safe na pong ideliver si baby.

1y ago

thank you sa advice 🙂