Breast pump thning

Hi mga momshie ask ko lang san kaya makakabili ng ganito ? Kulang kasi yung o.ring rubber ng nabili kong breast pump. Hindi tuloy kasya sa hole ng bottle. Pahelp po salamat. Brand ng breast pump ay Yoboo

Breast pump thning
1 Reply

try mo mag message sa yoboo sa shopee nila if no response, try mo mag refund kasi sayang lang item mo if di mo naman din magamit 😅

1y ago

yes po. update: wala daw sila spare parts talagang pinasa s buyer yung problema haist. anyway salamat po hanap nalang ako tubing ult s shopee