Please respect

Hi mga momshie, ask ko lang po, may mga cases na ba na may nag lihi sa aso, at ang kinalabasan ay mukhang aso yung baby Nakakaumay na kasing pakinggan eh, kasi impossible naman atang mangyari yun Jusk asking #1stimemom

17 Replies

gnyn dn po ako ayw ko sa aso nung nagbuntis .pero Hindi nmn nging kmukha Ng aso...mahilig lng sya sa aso

bkt naman ako yung nagbuntis ako sa panganay ko buntis din aso ko alaga ko siya

pag laki ni baby dog lover ba momsh dont stress yourself po sa mga sabi sabi.

aso po ba naka buntis sa inyo para mag mukang aso ang baby nyo?

Doggie ko rin katabi ko matulog. 😍

naku mii di yan totoo

di po yun totoo