1st time mommy

Hello mga momshie ano poba mas maganda at mas effect sa pag ano ng primrose? Yung iniinom or yung nilalagay po sa pwerta? Anytips mga mi huhuhu gusto kona makaraos po talaga

2 Replies

Parehas nyo po gawin inom po kayo isa tas mag lagay din kayo sa pwerta, pag nag lagay po kayo wag na po kayo babangon muna para ma absorb sya kasi tutulo po yun pag bumangon kayo.

better po ang pinapasak sa pwerta.. basta nireseta po ni OB mo ha. wag po basta basta magtake kung di po nya sinabi sa inyo.

1y ago

Nireseta po sakin ng ob, pwede din daw po inumin kung kaya ko daw lagay sa pwerta ko lagay ko daw pero diko alam pano huhu.