Best Diaper for baby

Hi mga momshie. ano po kaya ang best diaper for baby? nagka rashes po kasi si baby sa private part nya? tsaka tanong na din po. may rashes din kasi sya sa kili kili. dala siguro ng sobrang init ng panahon ngayon. #1stimemom #firstbaby #advicepls

1 Reply

Depende po mommy sa kung aling diaper siya nahiyang. Si lo ko sa EQ dry siya hiyang. Natey na namin ang iba nagkaka rashes parin. But be sure po na dry po ang bottom ni baby bago mo ipasuot ang diaper. tapos mas malaking size po wag masikip.