Hello mga momshie may alam ba kayo na shampoo for hair growth ni baby 🤗

1 Reply

kusa naman po tutubo ang buhok ni baby. minsan nasa genes din po yan.. just use kung ano ang kahihiyang kay baby. suklayin lagi para namamassage since nag massage ay nakakapromote ng good circulation. and if ok ang blood circulation sa anit, magiging healthy din ang hair roots. you kay also try yung hair highness ni tinybuds or hair serum/oil ng mama's choice para mas smooth at makintab hair ni baby.