Pag inom ng gatas para sa pagbubuntis

Hi mga momshie, 3mos preggy po ako and nagstop po ako ng pag inom ng materna milk. Sobrang sukaang suka na po kasi ako. Ok lang po ba kahit hindi ko na ipagpatuloy yun? Nawawalan kasi ako nag gana kumain kapag may ganun. Thank you

6 Replies

I think keri lang mhie if di ka na mag take ng maternal milk. Di din ako nag tatake nyan. Di din naman in-advise ng OB ko.

Same po tayo, sobrang sukang suka din ako kahit anong gatas iniinom ko di ko talaga kaya sumasakit puson ko kakasuka.

Same momshy. Di ko kaya. Now iniinom ko ung may mga high in calcium like selecta milk, cowhead and yoghurt

pwede naman po pero ask your doctora for calcium supplement and take your prenatal vits.

Ako mie dahil ayaw ko talaga sa lasa Sabi Ng oby ko NoN Fat milk daw pang substitute

Try anmum chocolate parang lang syang milo na pinatabang ng very light ☺️