34 weeks palang pero slightly engaged na

Mga momshie, 34 weeks palang po ako pero slightly engaged na daw.. normal pa ba to? Cephalic at mababa na yong tiyan ko..

2 Replies

Masyado pa pong maaga sis... pag ganyan po kasi pinapagbedrest.. ganyan po kasi nangyari sakin nung 28weeks ako. pwede kasing matulak na ni baby yung cervix numipis at bumuka ng maaga.. kaya maaga akong pinagleave from work ni OB at bedrest po ako nun until nitong 36weeks na saka lang po ako pinayagan maglakad lakad..

same tayo mie 34weeks & 4dys na pero ang baba na ng tyan ko. Kya sb ng OB ko mgbedrest lang dw ako at bwal mgpapagod.