Nagigising yung 12month old ko sa madaling araw at hindi na sya nagtuloy sa tulog. Need advise

Hi mga momshi! Yung 12 month old baby girl ku.. nagigising ng madaling araw tapus kahit madalim nmn bumabangon tlga sya tapus nag lalaro laro na sya.... may time oa nga na 11pm hanggang 6am sya gising.. then saka na sya natulog.. and pag araw mahaba ang tulog nya.. parang newborn setting padin sya kung matulog .. pero actually hindi nmn sya ganito nung mga nakaraang buwan ngayun lang sya naging ganito .. ngayung mag 12months na sya.. may tips pu ba kayo para hindi magtuloy ang tulog ni baby ko sa madaling araw? ##pleasehelp #advicepls #firsttimemom #firstbaby #breastfeedingmom

1 Reply

Wag nyo sya Mi patulugin sa hapon. Sa labas nyo sya patulugin para maingay kasi dapat masanay si baby na sa umaga dapat gising sya at sa gabi tulog po siya. Para alam na nya next time pag madilim na, tulog na. Nagbabago pa din kasi talaga sleeping routine nila kaya iexplore lang din natin sila.

2y ago

ow my! thank you so much sa tips momshie! malaking tulong.. ok gagawin ko yan (^^😘