Sakit sa puson at balakang

Hi mga momshi, Sino po naka experience ng tulad sa akin?, From 5:30 pm nagstart yung pain ng puson ko, then nagbedrest ako pero umabot na ng 1 hour hindi parin nawawala sakit kasama na pati balakang yung sakit. Panay din punta ko sa cr para umihi pero paunti unti lang. Hanggang sa nahihirapan na rin ako lumakad sa sakit. Ittxt ko sana yung ob ko kaya lang hindi namn sumasagot yung ng txt., Natry ko na kasi siya tanungin nun. Kaya nagpadala nalang ako sa hospital. Chineck nila heartbeat ni baby, okay namn. Saka magalaw si baby. Chineck din cervix ko, close naman daw. Pinagexamine ako ng urine, negative din.wala din blood discharge. Kaya sabi ng doctor baka daw nagprepreterm labor ako pero close naman cervix ko. Niresitahan ako ng pampakalma at pampakapit and pinagbedrest ako . 27 weeks palang ako, and I'm so worried about it.

2 Replies

Mi magpa gram stain ka po vaginal discharge or magpa urine culture. Ganyan kasi ako mi nka isoxilan and heragest ako now mamaya mahpa urine culture na naman ako to check if may infection

Ako momshi bedrest ako kasi short cervix na ako .