Mix feed..

Hello mga momshe, patulong nman po nitong 4 days po kc hnd nag formula baby ko.. Sakin lng po sya nadede.. Kaso nitong ifefeed ko sya ng formula milk kasi iyak sya ng iyak dahil hnd n sapat ung nadedede nia sakin.. ayaw n po niya dedehin... #pleasehelp #advicepls

2 Replies

confuse na po si baby nyo, if nasanay na po sa dede nyo hayaan nyo nlang po, ndi po nagkukulang ang breastmilk basta i unli latch nyo lang po , hanggang may output si baby like lagi puno diaper nya ng wiwi/poops and sakto timbang nya.