Badly need your HELP mommies 😭

Mga momsh. Yung baby ko simula nung nag 1 yr old hindi nawawala yung ubo niya. Kasabay nung ubo niya e nagsusuka siya siguro kasi makati yung lalamunan niya. Nakailang pedia at ER na kami para lang malaman ko ano ba talagang reason bakit hindi nawawala yung ubo niya pero walang nakapagpagaling sa medications na binigay nila Sabi ni Pedia and Pulmo ( diff doctors po ito) ni baby viral infection. Kusa siyang mawawala. Pero wala akong peace of mind araw araw kasi everyday meron at meron talagang isa hanggang dalawang beses na susuka siya. Baka po meron kayong kilala pedia or specialist na makakahelp sa amin ng baby ko. Naaawa ako sa anak ko pag sumusuka e 😢😭

1 Reply

ganian din anak ko nun. inabot pa ng halos mag 1 month na, naggamutan na di pa rin nawawala. pero ang nakapagpa wala sa ubo at sipon ng anak ko ay oregano na may kalamansi.