Fabella hospital

Mga momsh tanong ko lang sa mga nanganak sa fabella hospital, ano daw ba gagawin sa malaskit para maka libre sa panganganak at magiging zero bill ka daw after manganak diko kasi alam gagawin eh, lalapit daw ako sa malasakit tapos ano po gagawin ko mga momshie?? Akala ko talaga libre at wla ng gagawin at lalapitan

2 Replies

bibigyan ka po ng form dun at ituturo nila kung paano lakarin yann kung san2 ka lalapit pero worth it nman pag tpos

2y ago

walang ma paprocess na libre kung wala ka niyan ..need yan pra mka libre

San po Ang fabella hospital?

2y ago

st. cruz manila momsh libre lang daw po lahat dun