Paano malalaman kung female gender

mga momsh tanong ko lang po mejo nag hesitate po kasi ako sa result ng ultrasound ko about sa gender hindi nilagay ng doctor anu gender nya pero pinakita nya naman po sakin, kaso hindi satisfied sa result ang mister ko kasi hindi daw inilagay sa result mismo ung gender mahirap na daw e baka nanghula lang ang doktor.. pero sa utz ko po meron sya binilugan doon.. anu po kaya talaga meaning nito? baka may mga ob po tayong member dito, salamat po. #advicepls #pregnancy

Paano malalaman kung female gender
3 Replies

Mismo mamsh bakit hindi nilagay ang gender, usually dpat po nilalagay ang gender.. Try nyo po kayo pa usound sa ibang clinic mamsh

3y ago

sinabi mo pa momsh, kaya mag try nlang ulit ako sa ibang clinic hingi nlang ulit ng refferal galing kay ob kac kinuha na nila ung refferal ko ee..

hi po nanganak kna po ba? babae po anak niyo?

babae po ang anak niyo.

3y ago

aa thank you po momsh..