Flu Vaccine

Hi mga momsh sino po dito ang sinabihan ng ob nila na kailangan mag pa flu vaccine? Need po ba talga?#firstbaby #advicepls

24 Replies

Ako ni required din magpa flu vaccine kung ano man ang makakabuti satin momsh gawin nalang natin.😊😊

Yes mamsh. Important po xa n0w a days. Kung may budget, give it a try for you dn po and your baby. 🙂

Hindi naman po required pero ako po nagpa flu vaccine na din para po makaiwas sa mga sakit

CALOOCAN SOUTH AREA FREE SERVICE PO :) VACCINE LANG PO BABAYARAN :)

nirequire ako ni OB kasi kailangan daw lalo na sa panahon ngayon..

optional lang po ang flu vaccine. mas need po ang anti tetanus

ako anti-pneumonia yung vaccine na depende siguro

sabi nung ob ko po required sya lalo ngayon po

Done with my flu vaccine ni require ako ni OB

Sa ob ko required na daw flue vaccine..