Be well vitamins

Hi mga momsh.. sino po dito ang gumagamit nang be well vitamins?? Kumusta naman po?? #firsttimemom #vitamins #oneyearoldAbove

1 Reply

ok naman ang Bewell-C sa 8yo ko yan kasi ang Vitamins niya at Hi-Kids... yung sa 2yo ko kasi Ceelinplus ang Vitamin C niya... at same lang naman sila ng content ng Bewell-C.. ceelin lang talaga ang brand nung kanya kasi d ko na pinalitan yung brand na recommended ng pedia niya sakanya since infant palang siya

6mo ago

yung be well momsh ok na din naman sa 1 year old ☺️