Left Leg Pain

mga momsh sino naka experience dito ng pain sa Left Leg? grabe napaka sakit di ako makatulog 33weeks pregnant po ako.

2 Replies

Naiipit po ugat mo Mi lalo na natagal higa one side. Ganon po cause kaya sumasakit leg mo. Mabigat na po kasi si Baby, may pressure na po sa veins.

5mo ago

Alternate sleeping position sideways if possible po para iwas pain sa one part.

Normal po yun mii. Lalo nat malaki na po ang tummy kay may pressure na nararamdaman banda jan na part.