NAUMBOK AND NATIGAS

Mga momsh si baby po ba yan? Yung naumbok and natigas bandang right side?

NAUMBOK AND NATIGAS
79 Replies

yes mommy c baby po yan mdalas cla mgiging gnyan pg yung nsa 7 hanggang 9 mos cla mas mlikot na cla pg gnun..

Ganyan talaga

yes sis.

ganyan din sakin sis...lagi lang xa sa right side nka umbok na matigas....

Sakin left side naumbok na sya nalikot na 4months preggy me....

Ooh siya yan... malikot na talaga yan kapag malaki na tyan natin. Same sa akin ngayun kahit sang parte nang tyan ko napupunta kung pwde palang umabot sa likod aabot yun. Hahahaha

Yess

Same po, nakakaaliw pag nagalaw si baby haha

same here..😍kakatuwa