San mas okay manganak?

Mga momsh San po mas okay manganak. Sa private kasi ako nag papacheck up tapos 140k daw cesarean tapos normal 80 to 100k. Kailangan ko na yata lumipat ng ob dahil ang mahal? Sa iba po kasing public di nag aasikaso masyado ng maayos kaya natatakot po ko lumipat #foryou #1stimemom

3 Replies

Nasasayo naman yan mi. Research ka lang ng hospital or maternity clinics na maraming good reviews from other mommies. Pero if high risk pregnancy ka and closed monitoring kayo ni OB, stick to your hospital/OB. Tulad kasi ako, kahit mahal, no choice kasi tagal na ng pinagsamahan namin ni ob. Since trying to get pregnant inalagaan na nya ko. To my miscarriage. Ngayon sa 2nd pregnancy ko. Hypertensive and diabetic pa ko and ever since sya talaga nakakaalam ng history ko kaya di din ako malipat sa iba.

Taga saan kayo Mi? Lagay nyo area nyo para may mairefer ang mga Mommies natin 😊

Taga antipolo mga momsh