Maliit si baby

Hello mga momsh! May same case po ba sakin dito na maliit si baby at 37 weeks? 1.950+ or 2kls lang si baby at exactly 37 weeks at sobrang liit tummy ko parang 5 months lang. May same case ba dito na kaya mahabol? Sa ngayon Im taking Onima 2x a day at obimin plus 1x a day at nag anmum narin ako 3 glasses a day. Kaya pa kaya to habulin para at least 2.5 kg si baby? Nangangamba na kasi ako sa susunod na araw pa balik ko ulit kay OB at another ultrasound. Thanks for the response

3 Replies

as per my OB, eat protein-rich food. kumain na rin ako ng marami pero balanced diet. as explained by pedia, pasok sa normal ang weight ni baby paglabas. 2.5kg at 37weeks. napaaga ako manganak.

dont worry mommy same lang tayo maliit ang tyan as long as healthy di baby sa loob at malikot 🥰

9mo ago

kamusta momsh nanganak kana po?

kaya po yan ganyan din po ako

9mo ago

kamusta mommy naka fullterm din noon si baby? hindi ba na incubate?