HOSPITAL

mga MOMSH SAAN KAYO NANGANAK HEHE AND KAMUSTA PO? MAGKANO PO NORMAL AND CS PO.

24 Replies

1st and 2nd baby commonwealth hospital 1st baby - NSD 60k 2nd baby - NSD 65k

1st - Manila Doctors 40k + 2nd - lying in 12k + okay naman both normal ako

St Mattheus sa San Mateo-Banaba. 38k bill namin less na yung philhealth. CS

5y ago

Ay di ko po sure mommy eh. Di ko kasi natanong yan.

Buti dito sa pampanga may package na tinatawag.. 20k lang :) CS mom here

5y ago

kala konl around. balibago 😉

Sa lying in po libre pag may philhealth normal.maasikaso pa sila

1st - St. Jude hospital 40k CS 2nd - Chinese General Hospital 56k CS

5y ago

Less na po philhealth dyan. SSS marereimburse mo pa po yun pag nakakuha kna birthcert ni baby.

1st baby nsd lying in 5k 2nd baby cs, 70k less philhealth na

Pamana medical Center. package ng Dr. Cs 40k normal 20k ward.

5y ago

ok lang sa kanya. madaming nalipat nga sa kanya kaya ang dami nyang patient. ung sa st john di ko lang alam kung pareho ng rate sa kanya.. pero sa pamana. maganda n kse ung hosp. bagong gawa kaya maayos ung ward nila

Santana Maternity Hospital (Antipolo) Normal - 17- 21k

5y ago

Hello, diba may philhealth dun sa santana mommy! :)) mag kano bill nyo? Dun ko kasi balak manganak. Ung bawas na ng philhealth ha. Thankyou :)))

Chinese gen 52k with normal delivery with epidural