7 weeks gestational sac is still empty :(

Hello mga momsh question nagpa-UTZ na ko 2 wks ago 6 weeks na sa UTZ, then bumalik ako kanina empty padin yung gestational sac tapos 7 weeks ung UTZ :( may chance ba na magkaroon pa din ng chance magdevelop ang baby? Kasi afyer 2 weeks na yun pero weird 1 week lang via UTZ. Or if raspa po paano.. Takot ako sa procedure or meds po itake pampadugo? :( #1sttimemom

4 Replies

make sure po na sa OB sonologist po kayo ngpaultra V. kasi nangyare na po sakin yan wala nakita kasi sa mga laboratory lang ako sa labas ng hospital ngpautz wla nakita . pero nung ung specialist na talaga ang tumingin nakita nila meron naman . sayang pa pera ko sa laboratory na una . kaya lesson learned sakin . pasecond opinion ka po sa OB Sonologist talaga

1y ago

OB sonologist na po nagcheck sakin both utz 🥺 pero papacheck pa din po ako sa Friday for 2nd opinion. thank you po 🙏❤

dapat meron na po yan maliit .naraspa na ako sa first baby ko inject ka nila pampatulog at the same time anesthesia nadin sakin noon wala ako naramdaman sa raspa kasi pag gising ko tapos na procedure mamsh.share ko lang

1y ago

welcome momsh 😇

depende po sa mgiging advise ng OB mo saakin po kasi nag undergo ako ng D&C Raspa nung nakunan po ako (2months pregnant)

6 weeks po mhie dapat meron na talaga sya hirap masakit maraspa