Naka fridge na breastmilk

Mga momsh patingin naman po itsura ng breastmilk after a day na naka ref please. Ganon po ba tlaga naglilight ung color sa baba? Then parang color white sa ibabaw?

2 Replies

yes. may layers ang breastmilk. sa taas ay fats. next layer ay hindmilk. sa baba ay foremilk. warm and shake lang before ifeed kay baby.

1y ago

mommy, bumili ako ng thermometer sa ref kasi may times na wala sa 4C ang temp. sorry, mejo OC kasi ako. ahehe. for your reference ung image.

ganito po ba?

1y ago

ganyan po ba?