Paano ba ang higa?

Hello mga momsh pag natutulog ako sa left side nararamdaman ko galaw ni baby .. pag sa right side naman ganon din tapos nararamdaman ko parang may bilog doon sa gilid natàtakot ako baka madaganan ko hindi ba siya maano first time mom po ako kahit nilalagayan ko ng unan ang tyan ko ganon parin hehehe d kasi talaga ako sanay matulog ng nakatiya kaliwa or kanan talaga ako... #1stimemom

1 Reply

d nmn sguro mami, bsta blik ka sa left much better yun para ka baby

2y ago

ulo nya yata yan me sakin ganyan din lalo na suhi