Sobrang selan mag buntis..

Mga momsh pa advice po, ano pong magandang gawin para po mawala ung sobrang pagiging maselan ko po sa pagkain. 2 months preggy po ako pero pihikan as pag kain kahit sobrang gutom nako pag kumain ako nasusuka ko. 🤧 hanggang kelan kaya ako magiging ganto. 😔#pleasehelp

44 Replies

Ganyan po tlaga momshie ang 1st trimester.. Basta kain ka pa rn po kc kelangan ng nutrients ni baby. Isipin na lng lage c baby..

Ganyan rin po ako nung first trimester ko. Sobrang selan po ang ginagawa ko po talaga pinipilit ko kumain kahit konti lang.

normal naman po yan kasi nasa stage kapa lang ng paglilihi .Ganyan din ako nung una. pero nung mga 4 months ako nawala na

same! gnyan din ako lalo n sa umaga, kahit wala pang laman tyan ko, grabe yung suka ko, kala ko nga masusuka ko na bituka ko,

ganyan ako mommy hanggang 3months.. di ako makakain, ftm din. sabi lang ng ob ko habapin ko daw mga gusto kong kainin..

ganun talaga, nasa stage kapa na may morning sickness. as an alternative pwede ka kumain ng tinapay and fruits.

ganyan din sakin nung first tri sobrang selan.din sa pagkain, nung 4 months na bumalik ang gana, doble pa 😂

Lemon juice tapos ice chips yan gnwa ko nun nung nagsusuka ako. Tumigil nman na siya nung pumasok ng 14 weeks

Ahm eat ka lang ng eat same tayo lahat ng kainin ko sinusuka ko pero kain pa din ako ng kain para kay baby

ganian din ako sis natural lng tlga yn ako twing Gabi amn ako nagsusuka lagi pa ako naglalaway