Pre term labor 34 weeks

Mga momsh pa advice naman po ano pwede gawin kasi naghihilab po tyan ko kagabi pa. galing kami er kagabi kakauwi lang po kanina umaga. Closed cervix po pero naninigas po tlga tska may pa konti konting discharge since kahapon. Parang na ccr po kasi feeling ko kahapon pa. May ini inject na din po sakin every 12hours na pampa mature ng lungs ni baby. Mapipigilan pa po ba labor ko? Or kung di po pa tumigil labor ma c-CS po ba ako?nagwoworry po kasi ako #pregnancy #pleasehelp #pretermlabor

1 Reply

Yes po. Mapipigilan nmn yan.. Sunod lang po tayo sa OB natin, inumin po natin ng tama ung mga gamot na nireseta din saka bedrest po muna tayo.. Pa 2nd wk ko n po sa bedrest, before po yan nag spotting po ko konti at almost mag 1cm/ pre term n daw po ko sabi ng OB. Buti n lang po at naagapan kundi baka ma admit po ko ospital. Hilab lang din po tiyan nararamdaman ko. Getting better n po pakiramdam ko at by nextwk baka makapag report n po ulit sa work.. Kaya yan mommy.. Aja

2y ago

Brown to brownish red discharge po. Pinag Nifedipine, duvadilan, vaginal tablet at metronidazole din po ako ng OB..