Booster for pregnant women

Hi mga momsh, okay lang po ba magpa booster ang buntis? 31weeks na po kasi ako. Nirerequire po ng health center dito samin na magpa booster ako kasi di daw po nila ko tatanggapin next check up I think? Thanks po! 😊 #1sttimemom #booster #32weeks

2 Replies

Yes po mommy, ako din po tapos na sa 2nd booster nung 20 weeks pa lang po si baby. Basta nasa 2nd trimester na po, usuaaly inaadvise na po ng OB na magpavaccinate for Covid-19.

Yes Mommy okay po magpabooster. You can also consult your OB.