Momsh?

Mga momsh ok lang po ba 2x a day lang kumain ng rice si preggy mommy? ??

18 Replies

Yes

Yes proper diet

yed

yes, momsh, ako morning and lunch n lng rice pag gabi oatmeal n lng dn or ulam n lng🙂

yes po

Yes mamsh basta wag mong gugutumin sarili mo

yes mamsh. ako tinapay or biscuit sa umaga tas gatas tas sa tanghali doon ako kumakain ng kanin pag dating ng gabi biscuit nalang uli saka gatas ang hirap kasi huminga kapag sobrang busog eh.

Yes po

5y ago

Pwede naman, tapos kahit tinapay ka nlng kapag lunch. Pero ako mas prefer ko sa dinner light food na lang mahirap na kasi matunawan eh.