Madalas na pagsinok

Mga momsh normal lang po ang madalas na pagsinok ni baby sa loob ng tiyan? Mababa na 5x nararamdaman everyday

2 Replies

Sabi nila healthy daw pag sinisinok si baby sa loob. Kasi ibig sabihin nun nadedevelop daw ng maayos ang lungs nya..

2y ago

nakakakaba po kasi😅 mababa na po kasi na 5x ang sinok nya everyday kahit malakas ako magtubig, pag nafefeel ko din na sinisinok sya iniinuman ko din po agad ng tubig para mawala

pano po ba nalalaman if sinok yun ?.

2y ago

27 weeks napo. yun pala yon. tbks mi