Baby movement

Hello mga momsh, normal lang ba yung hindi na gaano magalaw si baby sa tyan? Paminsan minsan nalang, pero nung mga nakaraan sobrang galaw tas may araw na hindi gaano magalaw I'm 33weeks pregnant

2 Replies

ganyan din skn..ung nga din minsan ang worry q..nalessen ung galaw nya 32 weeks nman aq..mas madalas skn paikot ikot na sya

2y ago

Kaya nga mii, kaya minsan talaga nagpapanic ako di siya nagalaw 😂 Pero sabi ng iba, nasisikipan na daw sila sa loob kaya madalang nalang papitik pitik nalang