Nilalagnat 38 weeks and 1 day

Hello mga momsh nilalagnat ako dahil sa sipon natatakot ako kasi mamaya bigla ako mag labor tapos may lagnat ako, ano po dapat gawin? Malikot pa din naman si baby. Sino po naka experience ng ganito? Thanks #pleasehelp #pregnancy #firstbaby

1 Reply

Mommy ako naka experience sipon and lagnat 37 weeks pregnant. Nag Biogesic po ako sabi kasi ni OB, pero inadvise nya din na pa swab ako. 2 days after pa ako nakapagpa swab and negative naman po. Sabihan niyo rin po si OB nyo thru text para din po aware niya and kung may ibang advise siya sa inyo. Pero kahit anong mangyari po wag kayo magpapanic basta. Relax lang po kayo para po di affected si baby sa emotions ninyo.

2y ago

Wala pa naman akong sign of labor mi pero hindi naman ako nag panic, ngayon medyo umookay nako. Nag biogesic din ako kasi natanong ko naman sa ob ko yun before na safe naman daw. Thank you momsh