Storing Freshly Pumped Breastmilk

Hello mga momsh. Naliliyo kasi ako kung gaano ba katagal yung shelf life ng breastmilk na nakalagay sa storage bags pag nilagay sa freezer. Yung freezer namin is hindi nakahiwalay sa mismong ref. I mean wala syang sariling door kumabaga nasa loob lang sya ng mismong fridge. Pag ganon gaano katagal ang shelf life? Is it 2 weeks or 6 months? Thank you sa sasagot 😍#breastfeed #breastmilk #breastfeedingmom

Storing Freshly Pumped Breastmilk
1 Reply

If in a continuously frozen state naman po sya at hindi nade-defrost, kahit upto 6 months po.