24weeks rib pain

mga momsh nakaranas na din po kayo ng pagsakit ng ribs yung tipong super sakit to the point na mangangalay kayo tpos di kayo halos makahinga tumatagal ng ilang mins. ano po remedy nyo while having that pain po?? 1st time ko makaranas just now and super sakit at nakakapanghina

1 Reply

same po 29 weeks and 5 day preg, nafeel ko yan kahpon lng, ginawa ko nirest ko lang yong side ng rib na masakit tas i choose kong san comportableng huminga at kumilos . ganon lang po gnawa ko

1y ago

nakuha ko po ung pain nong nakatulog ako sa matigas na higaan kasi super init po sa loob ng kwrto at nagpahinga po ako sa terrace pero wla extra foam kaya naitulog sa matigas kaya sumakit yong ribs . then hirap din huminga . pero ayan nga po gnawa ko . nirelax lang at kong san komportable huminga po .