Cleft lip

Mga momsh nagpaultrasound ako kahapon , at nakita sa ultrasound na cleft lip si baby ? Super sakeeeeet? bakit kaya hindi ako binibiyayaan ni Lord ng normal na anak ? Un lang naman ang gusto ko eh? ung paglabas ni baby makadede siya sakin ! ? Hindi yung kelangan pa siyang operahan ???

35 Replies

Ilang Months Momsh Bago nakita na Cleft lip sya ??

4y ago

Sa case ko chineck ng dr. noong nagoa gender ultrasound ako. 7 months, 29 weeks ako nun.

Think positive lang mamsh

Ang dami pong baby na pinapangank na mas malala pa sakit kesa sa cleft lip. Be strong po

4y ago

Folic acid tlaga para mabuo sya ng maayos. Isa na dun.ung s cleftlip

Yung panganay ko din mamsh may cleft lip/palate. Di sya makakadede sakin kaya sa bottle lang sya. Medyo nahirapan kami mag padede sakanya tapos hanggang sa nagkameron ng tubig sa baga nya 😞 yun yung kinamatay nya. Ngayon buntis ulit ako, natatakot ako at lagi akong nag iisip na baka meron nanaman birth defect o abnormalities si baby. Wag naman. Kawawa kasi ang baby hys. Sana mali lang yung nakita nila sa ultrasound. Pray ka lang palagi

4y ago

Condolence sis 😥kinabahan tuloy ako . Si baby ko my cleft lip/palate daw . 32weeks pregnant ako. Pano ko nagkaroon ng tubif baga niya? Ano pong baby bottle ang gamir mo sis? Kaht gustuhin ko man magpabreastfeed di pwede 😥

ilang mos na po tummy mo sis?