Rota Vaccine

Hi mga momsh, nagpa Rota Vaccine din po ba mga babies nyo? How much per shot nagastos nyo? ☺️

16 Replies

4500 nagastos ko.

2y ago

thanks momsh, Ang Mahal po pala talaga

nasa 3800

2800 po per shot

3500 po. 😭

2y ago

Ang Mahal po pala talaga momsh, ganyan din po amount sa pedia ni baby nag ask din ako.

2500 samin

5k smin

2y ago

oo sa public ospital un ah sa Vluna pero ung ibng vaccine like rotavirus tska pcv my byd. nitong last week lng libre ang PCV ung rotarix n brand dlwang dose tg 2500 isang dose kya ble 5k.. Kase bnli ko un s pedia kht public ospitl un